Milk pump breast fee

Help po 1st time mom here, ask ko po kung anong proper way para mag preserve na gatas na na-pump? Pag sa room temp po ba 4hrs lng tlga then pag sa freezer is 6months? pa advice naman po since di ko po tlga alam . Salamar#pleasehelp #1stimemom #firstmom

Milk pump breast fee
3 Các câu trả lời

Hi Momsh, i-watch nyo ito dito lang ako natuto and very detailed. Hope makatulong https://youtu.be/RHBGWXLnAHU

yes po, 4 hrs sa room temp and 6 months sa freezer

ito mi

2y trước

Salamat po .. ksi di ko alam kung itatapon ko na ba agad yun milk