Looking For Job

Help me please mga mommies, sino po ba may alam na online legit job? Yung monthly po ang pay out? Need job po e at lockdown po, kumbaga e extrang raket lang ba at pag tapos po kasi ng lockdown mag hahanap na rin po ako work e, pang tustos sa mga needs ng aking baby 7 months old. Thank you sa help mga mommies. Comment lang po pag po may alam kayo, yung legit lang po sana para iwas scam. Thank you ?

1 Trả lời

if u had many followers on ig or fb apply for a vip mom TAP here u might get some income

4y trước

click mo lang vip button dto tapos apply