dede

Help nmn po lately KC napansin ko sa left side Ng breast ko kumikirot kahit Hindi pa nmn nag pro produce Ng milk minsan KC kapag nag dedede anak ko malikot at kawag Ng kawag Kaya na bubugbog breast ko Lalo s left side at and then d nawawala Ang kirot at may nakakapa na ako bukol na d nawawala at sa bandang kilikili ko parang may kulani na... Huhuhu sobrang sakit minsan Kaya ginagawa ko nag warm compress aq para maibsan Ang sakit.. 1 month na ako exclusive breastfeeding at mga 4 days ko na nararamdaman tong kakaiba Sana normal Lang ito ?

1 Trả lời

Napapalatch nyo ba dyan sa left breast mommy? Bka kasi clogged milk ducts yan kasi d na empty may naiwan pa. Mas ipalatch mo si baby dyan sa side na yan baka mastitis na yan, if may redness and lagnat ka patingin ka sa ob coz delikado magprogress to abscess. Ganyan sakin dati kinailangan operahan para matanggal nana

5y trước

Last n question sis my anesthesia nmn Yung operation?