philhealth

help nman po naguguluhan po ako ngaun buwan ko po sna blak maghulog ng philhealth ko july po manganganak nko mgagamit ko po kya yun ?? 2400 po pnapbyad sken nung nagpunta ako ng philhealth.

2 Các câu trả lời

Yes po pwedi po. Ng inquire dn po ako knina.. Bukas pnta ako philhealth babayran q ung 1 year 2400 pesos.. At mggmit po un pg nangank july dn po ako mnganagnk 😊😊

Pang-buong taon po kailangang bayaran mommy. Ia-advance na kumbaga para magamit na. 😊