not pooping

Help nman mga mommy 5 days na po di nagpopoop baby ko pure ebf po kmi....nung first week nya mix feed kmi tapos nung di ko n sya pinadede ng formula at puro bmilk nlng kmi di n sya nagpopoop.. 2 weeks old.. kelangan ko n ba sya patingin sa pedia...

7 Các câu trả lời

mommy, have a check with your pedia asap po. for pure ebf babies since birth, on my experience, every 3-5days nalang ang pupu nya nung more than 1 month old na si baby which is normal sabi ng pedia namin. basta baby remains active, continues to latch, frequent diaper change due to wiwi if no pupu, and hindi fussy si baby, normal lang 😊 so I'm not sure po sayo since 2weeks old palang baby mo and mixed feed kayo ng start.

Ganyan din baby ko. Pure bf siya. Sabi ng pedia niya okay lang daw yun. Basta bf. Minsan nga daw may 2 weeks pa e. 1 week bago mag poop baby ko. Wag lang daw may formula milk tapos di napupu.

My baby is 8 days old. 2 to 3 times sya nag popo. Sabi ng pedia okay lang naman daw yun. Pure breastfeed ko po sya.

Normal po sa ebf ang hindi magpoop ngbilang araw. Pero kapag lumagpas ng 1week paconsult nyo na din po sa pedia.

pag bf po nadam bihira nag poop si baby kc po ang gatas ng ina ay masustansya walang tapon kya wala sya ipopoop

Go to your pedia if nag wworried na po kayo

Pedia na mommy :)