Maternity benefits

Help naman po

Maternity benefits
2 Các câu trả lời

may chance po na madeny ang benefit if buntis na tska palang magoopen ng sss. and may certain months na dapat may hulog depende sa date ng edd po.

4y trước

thank you sa inio mamsh, nag ask kasi ung friend ko yung pinsan nia kasi preggy kaso wala pang sss eh, kala ko pwedeng hulugan nia ngaun ung October to December para maka kuha parin yun ng benefits.

may qualifying period po ang sss. if buntis na tas tska lang mag huhulog, may chance na madeny ng benefit

4y trước

thank you mamsh sabihin ko nalang mag ask nalang din sa sss kung ano pwede gawin pag ganun