Best baby bath soap

Help naman po sis. Nakabili kasi ako ng Johnson sa watson and bumili na rin ako ng Cetaphil sa Baby company. Ano po mas magandang ipagamit kay baby? I'm 32 week pregnant. Nag aalala kasi ako kasi baka makuha ang pagka sensitive skin nya sa hubby ko. may alam na po ba kayo na naallergy sa cetaphil or johnson?

Best baby bath soap
134 Các câu trả lời

Lactacyd Maganda din ba, for baby? Yan po kac plan q, ipagamit s a baby ko

cetaphil ang mas maganda mommy, pero gamit ko johnson kasi dun hiyang si baby

same lang po yan maganda sa baby.. ako po johmson na gamit since panganay ko

Cetaphil po recommended nang pedia nang baby ko pero yun cetaphil cleansers.

okay yan parehas mommy, mas angat lang talaga cetaphil kasi mas mahal 😂

I prefer Cetaphil, Pedia recommended pero depende pa din yan sa baby mo.

using both pero mas maganda mustela tho mahal din kesa sa cetaphil...

Cetaphil po laging recomended ng mga doctors. Hiyang din anak ko dyan

Ganyan din ako bumili ako Johnson at cetaphil i try ko both 😊

Cetaphil until 6 months.. bawal ang scented soaps po.sa newborn