Best baby bath soap

Help naman po sis. Nakabili kasi ako ng Johnson sa watson and bumili na rin ako ng Cetaphil sa Baby company. Ano po mas magandang ipagamit kay baby? I'm 32 week pregnant. Nag aalala kasi ako kasi baka makuha ang pagka sensitive skin nya sa hubby ko. may alam na po ba kayo na naallergy sa cetaphil or johnson?

Best baby bath soap
134 Các câu trả lời

Cetaphil momsh. Kainis nga out of stock na sa Lazada. Baka sa Mall nalang ako bumili din nan

parehas naman sila both sis😊 pero mas maganda ang cetaphil nakaka smooth ng skin ng baby

For me, Sa two kids k Oilatum ang recommended ng pedia ko... And i like the results...

cethapil po ganyan gamit ni baby ko kasi sensitive skin sya d recommend ng doctor nya.😊

lactacyd po gamit ko kay baby . mas cgurado po ako sa lactatyd. tried n tested . 😁😊

Depende s skin ng baby mo s kin di hiyang ang cetaphil mas hiyang ang anak q sa babydove

Para sa akin mas maganda ang cetaphil pero depende nalang kay baby kung mahihiyang siya

Cetaphil po for me kasi sa jhonson po napanot po si baby at nag dry ang skin

I never trust Johnsons cetaphil namamahalan ako. Oilatum lang talaga trusted ko hehe

Why dont u try both po pra ma observe nyo po kong san jan ang fit pra kay bb po