Best baby bath soap

Help naman po sis. Nakabili kasi ako ng Johnson sa watson and bumili na rin ako ng Cetaphil sa Baby company. Ano po mas magandang ipagamit kay baby? I'm 32 week pregnant. Nag aalala kasi ako kasi baka makuha ang pagka sensitive skin nya sa hubby ko. may alam na po ba kayo na naallergy sa cetaphil or johnson?

Best baby bath soap
134 Các câu trả lời

Nagtry ako nun ng johnson pero hindi hiyang ang baby ko sensitive ang skin nya and nirecomend ni doc ung dove sensitive. 😊

ung baby ko po sensitive skin cetaphil ang nirecommend ng pedia. pero ung cetaphil gentle skin cleanser po. hndi cetaphil baby

5y trước

pwede po ba yung cetaphil gentle skin cleanser sa hair ni baby?

I tried both..pero mas satisfied aq sa cetaphil..malambot sa skin ni baby....depende sis kung san hiyang yung baby mu.

Depende yan sa skin ni baby. Ung panganay ko, hiyang sya sa Johnsons.. ung pangalawa.. hindi.. kaya nag Cetaphil sya

Try mo na lang sis kung saan sya mas hiyang.. kung parehas din naman hiyang sa anak mo pagamit mo na parehas.

Cetaphil between the 2 for newborn. If Johnson’s dapat yung top to toe and may sensitive din sila na varient

Cetaphil is for sensitive skin,yung baby ko from johnson nag shift sya sa cetaphil kasi nagkabutlig sya

Dpt momsh ung binili mo cetaphil ung gentle ndi yan moisturizing mas okay po un. ☺️☺️☺️

Kung afford MO nmn, Maganda Cetaphil..oero kung, Cympre need mag tipid, Maganda din nmn jhonson

mas safe si ceraphil since for any skintype sya. kasi may mga babies na di hiyang sa johnson e.