Tips to dilate the cervix or makaramdam ng labor ,gusto na makaraos 😅

Help naman po mga mamshh, tips po or mga kinain or iniinom nyo para makapag pa dilate ng cervix or makaramdam na ng labor , I'm currently on my 39 weeks and 2 days this day base on my LMP , my due is Jan. 20, 2023 , pahelp naman po bc I'm a FTM , salamat po sa mga sasagot 😊

12 Các câu trả lời

exercise lang po ska magpa tagtag kau lakad lang ska kain ka pineapple ska spicy,pero sakin kahit dipa ko kumakain Ng pineapple ska spicy 3cm na ko pero walang pain ska discharge,Jan 22 due date ko sa huling ultrasound pero sabi sakin ang susundin ko daw yung unang ultrasound Jan 31 ang due date ko,ngaun naninigas at ngalay na balakang ko na parang may luluwa sa pwerta ko pero dipa sya ganun kasakit

nag bubuhat pa ko ng mabigat para lang bumaba c baby kc mataas pa daw tiyan ko,cguro di pa talaga oras kc lalabas naman c baby kung oras nya na.sav ko sa mga anak ko excited kc kami lumabas na c baby kaya lalong natatagalan pag lelabor ko marami kc naka abang

try mo po kumain spicy foods,pineapple na fruits or pineapple juice,chuckie then lakad lakad po...yan po ginawa ko 2cm na ko at nakakaramdam na unting labor...

1y trước

baka naman sobrang pagod na po katawan mo?bawal din daw po kasi yun dapat relax lang din...ako kasi lalakad lang ng 30-45mins...tapos luluto ulam ganun lang po tapos tnry ko yan lahat haha kasi gusto ko na rin manganak,37 weeks kasi close pa cervix ko then nag 39 weeks yun po open na...😊ngayon medyo hirapan na ko maglakad masakit bandang hita ko nakakaramdam na rin po sakit ng puson at balakang...siguro nga malapit lapit na ko manganak

I feel you mie ako 37 and 5 days na ako pero sabi na mataas pa daw. binubuhat ko na nga ung anak ko na 1yr 11 months para bumaba na pero wlang pong sign of labor.

makipag do ka kay hubby mo nakakatulong siya sa pag nipis ng cervix tapos sayaw sayaw galaw galaw sa may balakang na part and squatting

parehas kayo ng asawako duedate nya na ngayon pero wala pa rin syang nararamdaman

drink pineapple juice daw ung concentrated then do some doula squatt exercise

Same tayo mi due date ko din ngayon january kaso dipako nakakaranas ng labor

drink lots of water and eat more veggies and fruits

pa followup checkup po sa OB para ma IE na po kayo.

1y trước

ayun nga problem mamshh, online consultation lang ako sa hospital na pag aanakan ko kase may covid , iniiwasan daw makasalumuha sa mga may covid, kaya ginagawa ko is nagbabasa ng mga tips or mga kinakain ng mga ftm para makapaglabor na