HIRAP DUMUMI

HELP NAMAN PO LAGI KSING HIRAP ANG BABY KO SA PAGTAE LAGING TINITIBI PO MAG 2 NA SIYA THIS SEPTEMBER PO LAGI KONG BAWAS SA GATAS ANO PO BA BAWAS O DAGDAG PARA MAKATAE PO NG MAAYOS #firstbaby #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Every time matapos syang magmilk or kumain, sundan mo agad ng water. Pakainin mo rin ng fruits and veggies para magkaroon ng fiber, yun ang makakatulong na di sya maging constipated. Pero talagang more, more water mommy, even sa atin dapat maraming tubig parati para di tayo constipated. 😊

Increase water consumption