May uti po ako ang taas 😭

Help naman po kung ano po pwedeng gawin. Ok lang po ba mag take ng antibiotic? Sa Thursday pa appointment ko sa ob baka daw resetahan ako ng antibiotic. Di ba makaka problema si baby don?

May uti po ako ang taas 😭
78 Các câu trả lời

consult your ob po muna before taking any antibiotics. ang nireseta po sakin ng ob ko ay cefuroxime tapos mataas pa rin uti ko pinag take naman ako ng co-amoxiclav

Mag tiwala ka lng nag take then ako antibiotics nung 1st baby ko, ok nmn po healthy baby girl. Tska hindi lang nmn po ikaw ang my UTI or infection na buntis sis

momsh if ever naman po resetahan kayo antibiotic don't worry kasi meron naman suitable na antibiotic para sa pregnant women..drink more water and buko juice..

more on water lng sis tsaka buko every morning ung wla kpng kain..gnyan dn skn..15 nga eh..nung nagrepeat ako ngng 2-3 nlng..pnagantibiotic dn ako..

Water therapy and inom ka ng buko juice or sambong tea. Sakin very effective ang sambong tea. Yung dahon hinihingi ko lang sa kapitbahay namin 😂

its ok momshie.. same po tau wag k po matakot resitahan ng antibiotic kc pra din yan sau at s baby.. nag take po ako... wala pong nangyari sakin.

Okay po uminom ng antibiotics basta po OB ang magrereseta sa inyo. Inom po kayo palagi ng maraming water, buko juice at wag magpipigil ng ihi.

Hi! Please don't drink meds na di binigay ni OB mo. Ask your OB about this. Then, you can drink buko juice daily. Water therapy ka din mommy.

ako may UTI din pero di ako uminom ng antibiotics water therapy and fresh buko juice lang . Awa ng dyos bumaba UTI ko . 4 months preggy ako

No worries momsh. Ako din mataas uti ko nung preggy ako kay lo. Nag-antibiotic ako. Bago ko manganako okay na urine test ko