May uti po ako ang taas 😭

Help naman po kung ano po pwedeng gawin. Ok lang po ba mag take ng antibiotic? Sa Thursday pa appointment ko sa ob baka daw resetahan ako ng antibiotic. Di ba makaka problema si baby don?

May uti po ako ang taas 😭
78 Các câu trả lời

buko juice mamsh ung fresh, saka po magbibigay po talaga si OB mo ng antibiotic alam naman ni OB mo ang safe and hindi☺

same here im still taking antibiotics for my uti..38 weeks pregnant poh..mas ok daw un para pglabas n baby clean din xa

hindi po.. trust your OB.. nagtake din aq before, mas mahirap pag hnd nwala uti mo, si baby po ang magsusuffer..

there are safe antibiotics but also ask kung pwede pa gumaling sa natural remedies like drinking more buko juice

Buko juice po ung puro ha wag ung timplado na.. Saka damihan lang ng water po at iwas sa mga maaalat po na food

same case po tayu momsh 40-50 saakin balik ulit ako s obygyne ko s Tuesday Sana maging ok na din

okey lang po mamsh basta c ob-gyne nagreseta ng antibiotic mo. may antibiotic po safe para sa mga preggy.

lots of water lang po. ako dn gnyan dati pero d ako bumioi ng gamot dahil natatakot ako para sa baby ko

may irereseta po sa inyong antibiotics but don't worry safe po yon as long as OB mo yung nag reseta.

Hnd po mag kaka problema dun.. tiwala po kayo sa ob nuo.. same po tayo pero nakaraos nako 😌