😞😞😞😞😞😞

Help naman po😞 kada po kasi nalalasing Lip ko . palagi po niyang sinasabing makikipaghiwalay na daw po sya😞

21 Các câu trả lời

Baka salitang lasing lang po nya yun edi tanungin mo ulit sya pag d na sya nkainom ng alak..

hiwalayan m,walang kwentang lip ang ganyan wag nyang gawing excuse ang alak sa gusto nya gawin

Hiwalayan mo na momsh. Masakit sa puso kpg sinasabihan ng gnyan kada nalalasing

maghanda2x ka na mommy. .o wag mo ma paabutin yung time na iiwan ka..

try mo parin kausapin kung decided na sya

unahan mo na 😑 titiis kapa rin ba.

Edi hiwalayan mo sis. If I were you.

Hiwalayan mo. May saltik lip mo haha

baka yon ang gusto nya.

E d hiwalay.....