binat si mommy

help naman po may binat ako tas hinihingal kkaya diko nakakarga baby onti galaw ko hingal na na parang mawawalan na hininga sumabay pa ang sipon ubo tas wala panlasa at pang amoy kaya walang gana ,naranasan niyo napo ba hingalin ano ginawa niyo para gumalimg parang malalagutan na kase ko hininga gusto kona magpa oxygen😭😭#pleasehelp #1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Trả lời

Mommy magpacheck up na po kayo asap, symptoms din kasi yan ng covid.

3y trước

natatakot poko magpaospital baka ibang sakit tapos sabihin covid 🙁 may binat po kase ako