mababa pwesto ni baby

Help naman po ano pwedi ko gawin?mababa daw po posistion ni baby.9 weeks pregnant

mababa pwesto ni baby
1 Trả lời

Balik ka sa OB mo mommy. Baka ipagbedrest ka at painumin pampakapit. Or pag nagsleep ka baka ipapalift balakang mo. Much better to consult with your on what to do para safe kayo dalawa.

5y trước

1month napo ako uminom ng pampakapit progesterone heragest,sabi naman po nung doctor na nag ultrasound sakin normal naman lahat,wala din ako.nararamdaman at hindi man ako nag spotting,kaso nakita ng ob ko yung image ng ultrasound ko sabi nya mababa daw posistion ni baby kailangan pa daw uminom ng heragest..ayoko na sana uminom momsh