ano po ang pang padami ng milk.

help naman po ano po pwede ko kainin or anything na pang padami ng milk

47 Các câu trả lời

-Drink 3x the water you take daily. -Sabawan mo lang mommy ang malunggay every meal samahan mo ng kahit na anong gulay. -make sure mag multivitamins tsaka additiinal calcium and iron para enough for you abd kay baby -pag may budget checkout "liquid gold" "cash cow" and "pump princess" mga lactation aids yan. Vegetable capsules na pwede mo inumin 3x a day.

Basta masasabaw.. suam na tahong,or halaan more malunggya at lgyan luya mas nkkdmi dw lo yon ng milk.. At buko jiuce ung fresg pakuluan mo po malauhog tawag nila..hiwalay ung laman basta ung juice lng po papakuluan.

Make sure na naeempty lagi ang breast, you can pump or hand express if wala pa 3weeks. If malakas ang demand, dadami din ang supply. Eats a lots of green veggies and drink lots of water

Tulya, malunggay tsaka mga may sabaw na ulam. Tinola nilaga basta mga sabaw sabaw momsh. Tsaka more on tubig lalo na't sobrang mainit ehhh. #padedemomshph

Drink more water Every kain dapat may sabaw At every snack pwede ka uminom ng milo mommy or any At pwede kayu uminom nanh m2 malunggay mommy

Malunggay, also my tea na nabibili pampaboost ng milk production, there is also lactation cookies of you're into sweets

Malunggay capsules Oatmeal Masabaw na ulam plus madaming malunggay leaves Lactation treats

Masabaw with malunggay hot milo and drink more more water po and unli latch

Sabaw. Taz ung mga seashells na ulam momsh. Taz laguan mo ng malunggay.

Vegetables and sabaw and magpareseta kay doc ng vits pampadami ng milk