Help naman po

Help naman po 2 buwan na kasi ako hindi dinadatnan then nag kakaranas ako ng systomp ng mga buntis and nanaket breast ko and likod then nakakaranas dn ako na patak patak na dugo 3 sa isang araw nanaket puson ko at likod balakang, at nag pt naman ako negative ang lumabas pero isang beses lang ako gumamit ng pt please help naman po #pregnancy

1 Trả lời

if hindi po nadedelay ng matagal, best to have yourself checked po para malaman ang cause ng delayed ng period.