Matigas na pupu ni baby

Help mga momsh. Advice naman po kung ano po pwede painom or pakain kay baby na matigas ang pupu? Lactose free ang gatas nya and ngayon lang nag ganitong tigas ung pupu nya. Hirap syang ilabas. Umiiyak na sya sa hirap. Malaki ung nlalabas nyang pupu hindi ung parang sa kambing sa maliliit lang. 2nd day nya nang hirap sa pag pupu. Since Aug lactose free na gatas nya. Sana may mkatulong po. Thanksssss.

2 Các câu trả lời

Ilang months na si baby momsh? More water po and fiber rich fruits po, papaya, peras, avocado, carrots, potato

hello mommy same tau problema gayan ung baby ko 1 year old ..