PANO MAG DIET HUHU

help mga mommyyy ano pong pwedeng kainin para d mag gain ng weight si baby ng sobra sa tummy,, at ano po pwedeng gawin para makaiwas kumain ng madaming kanin tsaka matatamis😭😭

4 Các câu trả lời

Ganyan din ako nun feb pinag didiet nako kaso di kaya nahihilo ako pag di ako kain ng kain. hehe kaya paglabas ni baby 3.4 nung feb 2.7 lang siya

2y trước

Yes po.

naghahalo ako ng oatmeal sa enfamama every morning minsan sa gabi para busog ka paren

tiis. mindset. kailangan mo controllin cravings mo.

low carb po