REPEATED DIARRHEA

HELP MGA MOMMY ‼️‼️ diko na alam gagawin ko nanggaling nakami sa doctor Kasi nagelbm mga kids ko binigyan sila medication after seven days nahing ok mga kiddos ko pero after few days nagelbm sila ulit 😭 what to do po #pleasehelp

13 Các câu trả lời

Is it true po ba na pwde until 1 year ma vaccine si baby nang BCG? Kanina kasi sched niya, tapos 10am kasi kami nakapunta na kasi malakas ulan tapos traffic. Then, pagdating don sa barangay. Di po na immunize baby ko kasi ang sabi pang 4 po baby ko na nagpunta kanina so cancel daw kasi kung baga in 1 bottle daw dapat maturukan na baby is 10. So sayang daw kung mag open sila tapos 4 baby lang daw nagpunta? Pwde ba yon? Unabg rason umuwi ang nag e inject, tapos palabas kami hinabol kami yan na yong sabi na explanation nang nurse na nextweek nalang daw kami? So what if nextweek di na naman umabot nang 10 baby ang nagpunta for bcg? Don't tell me cancel na naman? Kasi sayang kung magbubukas sila. ?

maaari pong dahil sa tubig na ginagamit nyo na panghugas ng utensils. sensitive pa tyan nila ngayon kasi na-stress dahil sa lbm. mas ok po kung banlian nyo po ng mainit na tubig yung ginagamit nyong kubyertos o kaya purified water po ipang banlaw nyo. Erceflora po ipainom nyo 1x a day para po sa good bacteria. Maglaga po kayo ng apple yun po ang gawing inumin para sa pagtatae.

Hi mommy! baka po may nakakain po sila or naiinom na madumi po galing sa bahay nyo po? ano pong drinking water nyo? or baka po sa food may nakakain po silang hindi malinis? back tract po kayo mommy icheck nyo po maigi lahat for sure meron po nagtitrigger ng LBM nila

hi. uso po ang lbm kahit sa mga juntis ngayon. ilang taon na po kids mo? pocari sweat sa mga bagets nakakagaan ng pakiramdam para d madehydrate . apple and saging na latundan po naman pag 6-11 months.

2y trước

kung di po natalab ang gamot at for me masama din po ung gamot ng gamot. ung kidney po ng mga bata maaapektuhan. sa food na lang po. saging at apple. latundan po wag lakatan. tyaka sa tubig po isang kutsaritang asin at 3-4 na kutsaritang asukal. yan po turo ng doctor sakin

baka po may natatake sila na marumi galing sa bahay ninyo mismo? check yung iniinom na water yung pinagtataguan ng mga foods po and balik po ulit sa pedia.

if possible, pacheck ulit and iwasan na madehydrate offer lots of fluids check your drinking and cooking water, kung ano mga kinain at always wash their hands

I-recall niyo po mga pinakain at pinainom niyo sa kanila. Possible na yun ang cause.

minsan d nadadala ng gamot nasa kinakain nila. pacheck.po ng water nyo

erceflora po napaka effective .mura lang sya at walang lasa.

2y trước

ma'am jhen torcita ano po milk ng baby niu pp at paano nalaman na may LBM po baby niu salamat po

try nyo po to para sa diarrhea reseta ng pedia sa LO ko.