#InsectBite

Help mga mommy. Ano po kayang insect nkakagat kay baby? Ano pong pwede ipahid? namaga at namumula ung insect bite eh.

#InsectBite
26 Các câu trả lời

thank you mga mommies sa pagreply. naconfirm na may BCG vaccine nga si baby. nakit ako sa SOA at discharge summary. un lng, di naisulat sa baby book so all along akala ko wala pa vax ni isa si baby. any way, baka po may recommend kayong pedia. we are near cubao. ayaw po kasi magbigay ng contact details ung pedia na inassign kay baby nung pinanganak siya. so pag may gantong scenario for a FTM like me, wala ako on the spot mapagtanungan. buti na lang meron tong TAP Community.

2y trước

along munoz mom ung pedia nmin .super duper mabait😘nagrerespond agad cya pag nagmessage .ayaw kc nya n simpleng problema lng dala agad s hospital.like ung mga ganyan senario

hello mi. after birth po within 24hrs, tinuturukan po baby ng bgc vaccine po especially kung sa hospital po kayo nanganak. mukhang bakuna po yan, same sila ng baby ko ganyan din yung maga. maghheal din po yan eventually. san hospital po ba kayo nanganak?

Mi mukang di po yan insect bite. Yan po yung bcg vaccine. Nagkakaganyan po talaga. Hayaan mo lang po wag mo po pipisain or gagalawin kusa po yan mawawala

BCG vaccine yan mommy check mo baby book sa likod may nakalagay doon kung Anu ang nabigay ng vaccine Kay baby.. after yan ipanganak nabigyan yan si baby .. BCG Pati HEPA B meron

2y trước

if blank liable niyan mga nagbigay ng vaccine mommy.. ask Pedia po to confirm

bcg vaccine po yan mommy. kahit sa hita tinurukan, in most cases expected na tutubo sya dyan sa balikat. same as my lo. hayaan nyo lang po sya. mawawala din po yan.

turok yan ng BCG mi. pahiran mo tiny buds after shots, effective yan at safe kasi all natural ingredients 🤗 ganyan gamit ko kay baby

Yung sa bcg po yan, mi. Akala ko din dati nakagat kaya pumunta kami sa pedia, yun palan yung sa bcg. Wag mo pong papahiran ng kahit ano.

2y trước

Yung sa baby ko po di naman.

yes mi sa vaccine yan ni baby nag kakaganyan talaga... pero mawwala din yan pibakang magging peklat nya sa turok sa braso nya..

sa vaccine po yan mommy, hayaan nyo lang and wag mag pahid ng kung ano pwede pang lumaki Yan pero normal naman

may ganyan din baby ko kala ko din kagat ng lamok hahaha. now ko lang nalaman side effect pala un ng turok