Sore breast 😣

Help mga mamsh, ano ba pwedeng ipang gamot sa nipple cracks ang sakit lalo pag naglalatch c lo ..#pleasehelp #breastfeeding

2 Các câu trả lời

try breastmilk mo mismo and then air dry. meron din namang nipple creams na pwede mong gamitin. i personally used Nipple Nurse ng Buds & Blooms nung nagkasore nipples ako.

try nipple nurse momsh for soar nipple safe and effective apply after magpa feed yan lang inaapply ko naiibsan yung sakit .. #tomylittlelove