Normal lang po ba ung masakit at malaking almoranas?

Help! I’m 31 weeks preggy po and kagabi lumabas po ung almoranas. Malaki at malaki po sya at sobrang hirap po ako gumalaw. Nagtext na ako sa OB ko ano pwede gawin pero wala pa pong reply at bukas pa ang check up ko. Mawawala pa po kaya ito? 😭

2 Các câu trả lời

Hindi sya mawawala my, possible sya mawala paglabas na ni baby. Gamit ka faktu ointment maglagay ka twice a day. Iwas muna umiri pag mag pu poop. Sakit talaga yan pero tiis lang.

kamusta momsh? nawala na almo mo?