Posting advice

This is a help group tama po b? meron dito ngcocomment hnd nmn nkktulong, ngbbgay o ngdadagdag p ng stress. Wag po tyo ganon...kng hnd tyo mktulong s ngttnong wag nlng po mgcomment. Thanks and keep safe po! #pleasehelp

1 Trả lời

Agree mamshie😔 dumadami na nga dito na ganyan nakakalungkot. Kaya sana un ung ma filter ng mga admin. Kasi hindi healthy sa isang group or apps ung ganun. Hindi maalis un YES pero pwede maiwasan🙂