39 weeKs and 5 days close cervix

Help ? aug 20 due date ko na but still 2 cm and makapal pa daw un cervix ko. Need ko na daw manganak kasi baka daw madumi si baby niresetahan ako ni ob ng primerose. Sabi ni ob kanina pumunta na ko sa lying in para daw ma endore ng pampahilab . .feeling ko gusto na nya ko panganakin today pero sa lying in kasi lang ako mangnganak kasi mahal dun sa hospital. Ano kaya maganda gawin

1 Trả lời

Uminom ka ng nilagang dahon ng pinya... Tapos maglakad ka ng maglakad...