CRIB FOR BABY

HELP 1st time mom po ako at mejo confused po ako sa crib na bibilhin naminnfor baby. ano po kaya sa 2 ang mas okay po? pls help. Thankyouuu

CRIB FOR BABY
2 Các câu trả lời

kung plano mong mag breastfeeding, better kung co sleep kayo ni baby. bumili ako ng crib for my bunso kaso ayaw nya dun kasi mayat maya dumedede sya. bili ka nalang ng playpen pag medyo malaki na sya para rin matuto sya tumayo at maglakad

yun 2nd mommy para may pang changing area ka. naging co sleeper din ba?