Worried mommy

Helow,,mga mommiess need help and advice base po sakin updated ultrasound today AUG.16 2020 malaki yung fetal weight ano po gagawin para maging normal dilevery #firstbaby #1stimemom #advicepls #pregnancy #theasianparentph

Worried mommy
1 Trả lời

3.6 kgs kaya pa naman i-normal yan mommy kasi maganda ang position ni baby. Nasa inyo na talaga yan kung mag oopen ang cervix nyo. Height nyo po and body will be a big factor din po. Kung malaking babae naman po kayo, kaya yan. Pero kung di po kayo biniyayaan sa height and lapad ng balakang, better na consult your OB on what to do po.