pamamanas ng buntis sa paa

helow po mga ilng bwan po ba mararamdaman ang pamamanas ng paa ng buntis,thanks po sa sasagot.

16 Các câu trả lời

Usually pagkamalapit ka nang manganak. Around 7months,ate ko kase ganyan eh. Pero may mga nabubuntis po na hindi minamanas. Nung nagbuntis po ako hindi po ako nagmanas eh.

Sa first baby ko namanas ako nung malapit ng manganak,, sa second baby ko mga 6mons manas n ko panay kc ako babad sa tubig,, sabi ni ob ok lng dw un kc normal nmn bp ko.

It depends po kc yan sis sa ngbubuntis,may iba minamanas lng kpag malapit na manganak,may iba nman sa pagccmula ng 3rd trimester,pero mas mabuti po kung wala.

ako sis hindi naman po namanas. hindi po ata lahat namamanas. maganda po ang monggo para maiwasan ang manas.

Nearly 8 months po. Tapus saka lang nagmamanas nung nag oonline teaching pa ako... Now is hindi na po

Mga 30 weeks nagstart ako. Pero when I elevate my feet nawawala naman.

may nkaranas na po bng 20weeks plng buntis namamanas na ang paa,

9 mos na ako ngayon, pero never ako namanas 😊😊😊

Ako po di namanas nung buntis ako. It depends po yan.