spotting

Helow po ask ko lang po 5mos preggy po ako nagspotting po akong bigla nagwowory tuloy ako bigla masama po ba yun may posible bang makunan ako wla p nmn ako ksm ns skul panganay ko at husband ko ns davao pa.

7 Các câu trả lời

Contact mo ob mo. Usually may bibigay sayong gamot pampakapit at ipapagbedrest ka. Pray lang din na okay si baby. Wag na masyado magpastress baka lalo kang duguin.

pachek up k agad mamsh para malaman ni ob mo kung anong lagay mo.

Better po magpunta na kayo kay OB. For you and your baby safety.

Pacheck up ka po reresetahan ka ng pampakapit

Try to call your Ob to know it.

Pacheck up ka pp agad

Pacheck up na mamsh