subcrhonic hemmorage

Helow co momshie..im 20 weeks pregnant and ngpa ultrasound po.ask lang f cno naka.experience ng subcronic hemorrage.delikado po ba eto. Tnx po sa sasagot..wala naman aq spotting or bleeding na na experience.

1 Trả lời

Naranasan ko yan during my 1st trimester and wala rin po akong any spotting,pero pinainom ako ng duphaston pampakapit then bedrest kc may blood sa loob ng tiyan na pwd makaapekto kay baby.Kaya dapat niresetahan ka na ng OB mo.

4y trước

Wow.tnx mommy.gudluck po sa panganak nyo po.slamt po