my baby

Helow .. Ask ko lang kung normal ba sa baby ang malaki cheeks ? Kc parang iba pagkalaki ng cheecks nya eh

my baby
43 Các câu trả lời

putok na putok ang cheeks ni baby ah... if wala naman sis sinasabi si pedia na di maganda tungkol sa cheeks nya and normal naman ang weight and length nya for her age then no need to worry. siguro sis, less pisil at kurot nalang sa cheeks nya para di lumawlaw. 😊

ang cuuuteee..sarap kagatin ng pisngi haha. i think normal nmn po. pero better ask her pedia na lng pra sure. ako naniniwla po ako nakakalaki ng pisngi pag nakukurot. kaya its a no no for me pglabas ng baby ko 😂

5y trước

Hindi ko na nga pinapapisil eh lalo sa mga humahawak sa kanya

Ang cute. breastfeed po ba? Pag breastfeed po kasi talgang masiksik ang laman nila unlike pag nagbote based sa experience ko po ha.. ewan ko lang po sa ibang momshie..

5y trước

Breastfeed po sya mamsh

Ano po milk nya? And baka nagvvitamins pa kayo maybe overweight sya para sa buwan nya.. not all chubby are healthy though ang cute tgnan 😅😅

5y trước

Kung breastmilk nmn bnbgay nio wag n po kau mgbgay vitamins.. overweight n ata c baby

Normal naman yan mommy. Ako din nung ako yung baby ang chubby chubby ko. Sinasabi nilang pwede kong ipitan ng mga card sa taba ko. Hahahaha

normal yan mommy. ang cute ni baby mo. kung cnu sainyo ni partner mo gnyan nung maliit isa sainyo pinagmanahan mommy. 😊

Saken nga sis oh tgnan mo pisngi ng baby ko 5months plang sya nyan pinagDiet sya kase over weight ! Ngaun 3years old na sya.

5y trước

Ah .. So normal naman ba na ganun kalaki pisnge ?

Hahaah anu ba yan ka cute normal. Naman mami ksi tingnan mo si baby mo ang lusog hahah pwera usog baby👶 😘

Qt naman si baby sis kaya lang hindi kaya sya nahihirapan kase hubbyko ayaw patabain si baby

Dpo ok masyadong mataba aa bata oo cute tignan pero ,d sya normal overweight napo