FTM

Heloo mga momsh,ftm here ask ko lng po kung ilang weeks po ba maramdaman ung sipa ni baby,? 27weeks and 3days na po tyan ko ndi ko pa naramdaman ung sipa, pero malikot naman si baby, ganun po ba tlaga paq baby girl ?? Sana po masagot nyo thankyou mga momsh🤗

1 Trả lời

ako po 23 weeks..wala din kick pero nararamdaman ko nman sya...sabi ng sonologist,may mga baby po talaga tulog ng tulog sa tummy

4y trước

Ganun pala un, feeling ko sumipa na sya, kasi na try ko na ung ganun heheheh