Rate for c.s malolos bulacan, ofelia mendoza maternity hospital...

Helo.mga moms.. pa help naman po..sino po dto nanganak na sa ofelia mendoza maternity hospital malolos bulacan.. how much po ung rate nila for .cs ?? Wd ph.. And ok lang po ba manganak dun 1st time c.s po and kinakabahan po..😁😁... may nag refer lang po skin na medyo mura dun compare sa rate ng sacred heart.. hoping for the reply thank you and godbless us all...

2 Các câu trả lời

hi mommy san po kayo nakapanganak sa malolos and magkno naging bill nyo? thanks po. :)