Itchy private part

Helo po!!paki sagot po ano po OTC na gamot sa itchy private part po..salamat po sa mga sasagot

11 Các câu trả lời

Based on my experience, once nangati down there ito na po ang routine na ginagawa ko... I use betadine fem wash first (2-3 dots) then rinse, tapos sunod gyne pro then rinse with warm water. Change under wear 3-4x a day (cotton mas maganda, and dapat maluwag yung breathable sa kiffy). One week ko ginagawa yung betadine + gyne pro as pang wash sa kiffy, then pag nawala na pangangati. Gyne Pro nalang ginagamit ko.

Pa check po mostly yeast infection pag itchy tapos walang amoy, gamit ko na fem wash is yung betadine fem wash (hiyang ako don simce nanganak ako 4 years ago)

Ang ginamit ko po noon ay yung sabon ng sulfur. super effective po sya sakin noon wala din naman po nangyari sa baby ko ☺️

5mo trước

wag nyong sundin to. harsh ang sulfur soap sa genitals, nakakasira ng natural pH. may side effects ang too much sulfur sa unborn child such as respiratory problems. good for u wala kang nakitang side effects eh pano kung sundin ka nya at baby nya ang magkaroon ng side effects. wag magrecommend na ikakapahamak ng iba.

wash with gynepro mi pero if may kasamang burning sensation pag nagwiwi ka, consult your doctor na

pacheck nyo muna baka may infection ka sa private part

gynepro po gamit kong femi sobrang effective nya

ako momshie toothpaste lang umookey naman

try toothpaste po, it works for me

5mo trước

ang toothpaste po ay para sa NGIPIN.