di makatulog ng maayos sa gabi

helo po,6 months pregnant here,3rd baby na pero as in ngayon lang ako talaga nakaranas na nahihirapang matulog sa gabi,di po makahinga ng maayos pg nakahiga,papalit palit na ng posisyon,bed rest po ako kasi parang yong placenta ko una kay baby,mayroon bang ganito din experience,ano po remedy nyo?thank you? #respectpost

1 Trả lời

All pregnancies are differentkahit pang ilan mong baby.. sleeplessness is common sa pregnancy, check what's the best position na comfortable ka.. is it the position or temperature ng room? How about the noise? Drinking milk makes me sleepy despite my insomia.. i only sleep 6 hours max and according to doctors 8 hours dapat so bawi na lang ako sa mga nap.. i take a lot of naps so that my body can recover..

4y trước

wala namn problema sa room temperature po,kahit komportabli naman sana kaso kahit nakapikit na mata ko yung diwa ko gising😥4 days ng 1am-3am tas at 6am -11am namn balik tulog ko,yun problema ko kasi hindi ako umiinom ng gatas talaga kasi ng susuka ako po