french fries

Helo po, tanung ko lng po if bawal ba sa buntis ang french fries? 4 weeks 5 days pregnant po ako, salamat

10 Các câu trả lời

yan ang isa sa pinaka favorite ko nung dalaga pa ako, kahit 1/2kilo kaya ko ubusin yan pero ngayong nagbuntis ako, isa yan sa pinaka ayaw kong pagkaen saka burger hahaha Ang pg bubuntis talaga napaka weird hahaha

5y trước

true sissss hehehe

Hi sis, I'm 17 weeks pregnant and nag lilihi ako sa French fries as I search maraming vitamins ang makukuha sa fries so it's okay lng.. But do eat some foods that can fulfill your nutrients moreover...

2y trước

Kmsta po baby nyo?

salty po ang french fries,.. if hindi nyo po mapigil ok lang kung minsan lang po saka drink nalang ng madaming tubig para hindi kayo magka uti or tumaas bp nyo..

Masarap talaga ang french fries pero huwag po kainin ng madalas dahil sa salt and fat content nya. Switch nalang po sa kamote o veggie sticks nalang po para mas healthy!

Nagccrave din ako dyan. Kaso iniingatan ako ng boyfriend ko. Ayaw nyang kumain ako basta basta ng kung ano ano 😁🙁

Wala naman bawal sa preggy mommy basta wag lang sobra.

In moderation lng po.. Dhl po salty at oily xa..

pwede naman sis huwag lang masyadong madami

Salamat po :)

wag lang maalat at oily