Spotting to bleeding

Helo po sino po same case sakin na nag start spotting ng 1week tapos nito huli medyo may dugo na lumabas sakin pero nawala nmn po sya agad.umiinom po ako pampakapit 3x a day then umiinom din ako nong progestron 2cups morning and evening pero my spotting and bleeding parin po ako.ako na alam gagawin ko 1month pregnant po ako then bedrest.kahapon bumalik ako sa ob ko un nga dinagdagan ng pampakapit.kc nasa early pregnancy pa raw po ako.nag pt and serum test po ako positive lahat.

Spotting to bleeding
3 Các câu trả lời

pede na Po pla agad malaman na buntis ka khit 1week pa lng... nagpt Po kc Ako dlawang beses positive lhat khit 2weeks Ang 5days pa lng Po Ako nun

5mo trước

pkisagot nman Po Ng tanong ko

alam ko nakakaparanoid mamshie pero dasal lang talaga ang magagawa natin.. sana huminto na yung pagdurogo

same tayo...di ko rin alam gagawin ko...

5mo trước

best to ask your OB po. immediate po yan para di rin tayo nagkakaron anxiety