twins at 31 weeks

helo po sino po nagdadalang kambal dito ngayon?paano po kyo makatulog?pede ba ung nakaupo sa kama na mrming nakasandal na unan?kc hirap na aq sa pagtagilid lalo na sa left naiipit ung isa rin sa kanan naiipit kya di q na alam kng saan ang pwesto q sa pagtulog ang bgat pa ng tyan q at malaki salamat po sa pagsagot sana may sumagot kc mas mrming nagsasagot sa mga puro selfie ang post wla nmang kinalaman sa mga tanong nila haha just saying😀 #1stimemom #firstbaby

twins at 31 weeks
17 Các câu trả lời

ako sis 35 weeks 2 days twin boys, sobrang hirap matulog pero left side and right side parin ako pag natulog, tapos hindi ako maka deretso na lumipat sa left side or right side kasi sobrang sakit ng pepe at balakang ko kelangan ko muna umupo muna bago lumipat ng. pwesto.. sa pagtulog medyo naka slant ung tiyan ko, nilalagyan ko ng unan sa likod ko para hindi maipit masyado ung sa gilid kasi galaw talga sila ng galaw pag naiipit..

3y trước

nung 31 weeks na tuan q pinag steroid na aq ng ob q kc abytime dw 0ede aqng mag eary labor pero pinagdadasal q sana maiabot q cla ng 37 weeks buti ka pa nkkgwa k ng mga gawaing bahay aq tlga mskit na puson q pag naglalakad aq ung bgat ng dlwa nsa puson q na same kc ung ulo nila nsa baba na sa bandang puson ,.lagi bng naninigas tyan mo?tpos bubukol cla?

maganda po yung sabi nyo na nakaupo sa kama na maraming nakasandal na unan. kung saan po kayo mostly comfortable. pwede naman kau tumagilid ng kaunti (sitting position parin) pero Balik ulit sa pag upo, konting tiis nalang mommy. basta mas okay yung nakataas talaga ulo inclined position yung upper body

3y trước

salamat sa pagsagot sis😊 masakit din kc puson q pag natagalan aq sa pag upo na mtulog kya hirap aq sa pag side lalo na galaw ng galaw ung nsa kaliwa pag nagside aq sa kaliwa naiipit ata khit may unan na nakasandal sa tyan q hirap mktulog tlga oras2 gising

ako rin momshie twin boys, sobrang hirap makatulog Hindi ko alam Kong sa left, right or patihaya natatakot ako baka naiipit na sila sa loob baliktaran pa pwesto nila kaya natatakot ako kumilos. 26weeks pregnant na me.

3y trước

kya nga eh hirap lalo na cguro pag nag 34 weeks and above kaya nyin to makakaraos din tyo maselan din aqng ngbuntis kya mhirap 24 hrs aqng nsa bed kya msakit na mga likod q natayo lng aq pag umiihi at pg ppnta ng cr pra maligo

ako nung malaki na tiyan ko sa upuan n folding bed ako ntutulog ung. pa slant lang ang likod.. ung higa dun ako comfy. kya dun na lang ako ntutulog

3y trước

ah ok po salamat sa pagsagot😊

Congratulations mamshie 🎊 😍 💐 pinangarap ko yan before twins baby❤️😍 lapit na yan mamshie 🙏 ❤️

3y trước

thank you momshie😘 sana makaraos aq til july

congratulations, ingat kayo palagi. lahi din namin may twins, gusto ko din twins na boys tapos quota na 😂

3y trước

haha malay mo sis bgay ni Lord medyo nahirapan din kmi sa pagbuo di nmin inexpect na kambal ang bbgay ni Lord sa amin bsta magtiwla at pray lng 😊🙏

pwde naman momsh.. kung saan ka komportable na hindi maiipit sila baby. anyways wow. congrats Momsh.

3y trước

thank you sis😊

same here momsh.. 😊 kambal dn skn 24 weeks na cla.. hrap na mkatlog kaht nkatagilid..

3y trước

hehe mas mhihirapan ka pa nian pag 30weeks above na tyan mo sis kc lalaki pa yang tyan mo pero kaya ntin to makakraos din tyo😊

twins din dinadala ko 😍 pero alternate parin left and right matulog 😅

3y trước

haha mhirap mas nakakdami aq ng owesgo sa pag upo na mrming unan sa likod q kc sobrang bgat ng tyan q kulang na lng mag diaper na aq sa gabi kc hirap bumangon pra umihi sakit pa sa puson at pempem

congrats Po dream Ko Po Yan Nag magkaroon ng Twins. goodluck Po😇

3y trước

salamat po😊lahi po kc nmin kya cguro nagkakambal hehe