Pregnant

Helo po para saan po etong hyosaph 2cm pah aq mga ilang cm ba pg manganaganak nah kabuwnan ko nah ngaun

Pregnant
3 Các câu trả lời

Pampalambot daw po ng cervix at dapat 4-5cm kana dun macconfirmed na ready for delivery kana kc pag 3cm pababa may possibilities na abutin ka pa ng 1-2weeks bago manganak depende din if 1st baby mo or sa paglalabor mo

Pampalambot po and pampabilis ng pagbuka ng cervix mommy.. 10cm po para manganak and makalabas po si baby😊

4y trước

pang induce po. .10cm pero yung iba 8cm nailalabas na..

3x a day puba paginom nyan?

4y trước

Opo 3tyms a day every after meals