35 weeks mahina ang galaw

helo po normal lng po ba dito ing kambal na 35 weeks tpos di na mxadong gumagalaw ang baby or mhina na lng ang mga galaw?currenly taking isoxilan til pagkapanganak q wla kyang wpkto sa baby ang gamot na to?salamat po sa sasagot #advicepls

1 Trả lời

Nagtake din po ako nyan, currently on my 30 weeks. wala po syamg effect kay Baby. hihina po talaga gumalaw si Baby pag 34 weeks and up na kasi kakaunti na lang space nya sa loob natin.