not active?

Helo po mga mommies.im 25 weeks pregnant. Normal lang ba na hindi masyadong magalaw si baby sa tummy ko? Minsan kasi saka lang siya gumagalaw kapag nagpapatugtog ako ng mozart music. Ganun din ba sa inyo?

25 Các câu trả lời

Hmmm sis it depends sa types ng placenta mo siguro. If anterior type ka meaning nasa ibabaw yung inunan nasa likod si baby. Meaning, pag sisipa su baby ung inunan mo unang nasisipa nya kaya yung response saten e mahina o kaya di natin feel. Yung isa naman is posterior, nasa unahan si baby nasa likod ang inunan. Kaya pag sumipa e malakas feel kagad at bumabakat ung mga parts ng body ni baby.

Hello Momsh! Parehas tayo 25weeks na rin ako at lately di sya ganon ka active gumalaw although nararamdaman ko naman gumagalaw sya hindi lang kasing lakas at likot nung mga nakaraan. Moody rin ata si baby.😁

25 weeks preggy here.. Yung sakin naman madalang sya ndi gumalaw 😆😂 napaka likit pero pag ivedeo ko na yung tummy ko kase natutuwa ako na bumabakat sya ayaw na nya gumalaw nahihiya yata sa cam 😆😂

kausapin mo or pakinig nyo po ng music.nung naglelabor po kasi ako napansin ko po na sa baby monitor nila na mas gumagalaw ang baby pag nakakarinig ng music

ako din mamsh hndi sya magalaw 23weeks na si baby pero nararamdamn ko lagi heartbeat nya at pag gutom ako ska sya nagalaw pero saglit ska pag kinakausap

Honestly never ko kinausap baby ko sa tummy siguro na stress ako sa kinakasama ko, 25 weeks na din preggy ako pero magalaw naman baby ko.

5y trước

Hindi naman ako stress.pero nung 20 weeks siya magalaw naman siya. Ngayon hindi na masyado.

Sakin po active sya 25weeks na din po ako. Pero minsan po talaga parang tamad sya kumilos 😊 tas bigla naman po hyper sya

Ako din sis 23 weeks pag papasok at pauwi from work dun cya magalaw, pero pag sa bahay lang at tahimik eh thimik din cya

As long as nararamdaman mo siya everyday okay lang yan sissy. May part lang din na dun at dun lang siya gagalaw.

Akin since mag 20 ang active na hanggng ngaung 34weeks, lagi niu po kausapin or sa ob po sbihin mo