?

helo po mga momies ..ask ko lang po kung mg kano n ngayon ang ultrasound? and kailangan po b nang request galing s doctor bago mg pa utrasound? im 3 months preggy..thanks po..

7 Các câu trả lời

Depende po kung saan ka magpapa ultrasound, pwede ka nman maghanap-hanap kung saan mura. dito samin kung transvaginal nsa 550 and kung abdominal 450 lang. Kapag sa mga mall based na ultrasound clinic ka nman nagpunta di na kailangan ng referral/request. usually nsa 800-100 yung ultrasound dun.

Hi po, based sa experience ko need ng request lagi from my ob bago ako magpa-ultrasound kasi hinahanap po nila. And depende po kung anong klaseng ultrasound po yung price nya.

No need na po ng request galing sa doctor. Punta lang po kayo sa ob pwede na po kayong iultrasound, kung 3months na po kayong pregnant nasa 360pesos po.

Sa mayon clinical lab ako nagpapa ultrasound . pag transvaginal 350 pag ung sa abdominal 150 lang ata o 100 basta ganun lng range.

6y trước

Hindi ko lang po alam. Kasi nakakapag ultrasound lng ako as per request lng po ng ob ko.

Yup, need ng request. Yung ultrasound ko saken ng 1st trimester eh 600.

800 momshies 🌻😊