Pag lilihi

Helo po kaylan kaya mag stop ang pag lilihi 12 weeks and 2 days nako parang lalo syang lumala 😭 gusto kona matapos kasi hirap na hirap na ako ayoko sa lahat ng pag kain lahat sinusuka ko laging masama pakiramdam ko tapos pag d kumilos dito sa bahay kung ano sasabihin nv byenan Kong lalaki palibhasa d nya nararamdaman ung mga nararamdaman Kong pag hihirap 😭medyo nagaan labg pakiramdam ko pag andto asawa ko kasi pag andto sya saka lang ako biglang may crinacrave 😭 kadalasan wala akong gana pag pinilit ko naman sinusuka ko ang hirap 😭

9 Các câu trả lời

bakit ganon yung ibang mga byenan ? hindi ko nilalahat kasi hindi naman ganyan ang mga byenan ko. para bang hindi nila pinagdaanan yung ganyan, yung asawang nyang babae sa tanang buhay ba nya, hindi nya nakitang humilata dahil sa sama ng pakiramdam? nakakainis ah. kain ka lang kahit sinusuka mo saka tandaan mo yung mga pagkain na nagpapagaan ng pakiramdam mo, yun muna ang kainin mo. inom ka ng lemon juice. nung nasa ganyang stage ako, malamig na tubig ang nagpapabuti sa pakiramdam ko lalo pag nasusuka ako, pati na din mainit na tubig pag masakit naman ang sikmura ko. saka pag pinaringgan ka ulit ipaunawa mo lang ng mabuti na masama ang pakiramdam mo, kung hindi pa rin maunawaan ng byenan mo yun, eh problema nya na yun.

2y trước

Yun nga po ang problema mahirap sya makaintindi sarili nya lang iniintindi nya kung d ko lang naman mahal anak nya d ako tatagal e wala akong pake sa kanya actually kaya labg kasi masakit sya mag salita sa paningin nya sya labg tama lahat Mali pag sumagot sa kanya 🙂 kaya gustong gusto ko na bumukod kaya sbai ko sa asawako pag ka panganak ko bumukod na kami pagod nako intindihan tatay nya kasi sa tanang buhay ko sarili Kong tatay d ako pinag sabihan ng masama

ako nun mii mga 5 months nawala eh dependi din yan sa pag bubuntis, kain ka lang mii kahit isusuka mo mag kalakas lakas ka lang or maglaman laman tiyan mo ganyan talaga yan, di ka rin naman allowed talaga komilos kasi pregnant ka ako nun 37weeks na ko inallowed komilos at mag walking kasi baka mag early labor daw sabi ng OB ko. hintay kamo kayo pag dating ng 8-9months kahit baliktarin ko pa buong bahay sa linis. tubig at sabaw talaga nakaka tulong sakin nun at fruits po.

2y trước

Thank you my 😭

maging mataray ka kc momsh. kung may sabhin yang byenan mo sayo taasan mo ng kilay. aba! tao kamo ung binubuhay mo sa loob ng katawan mo hindi kamo tae. ako nga sa 4th baby ko until 5th month naglilihi parin ako pag may nagsasabi saken na sobrang tagal na cnsb ko talaga na wala clang pakelam dahil katawan ko to at hindi cla hng nakakaramdam ng narramdman ko. duh? kung wala kang magaw asa ugali ng byenan mo pwes dapat wala din clang magagawa kung ganyan narrmdaman mo.

2y trước

Kaya nga po d nako makapag hintay na bumukod kami pagod nako maki sama e

Try niyo po mag ask sa ob niyo momsh para mabawasan pag susuka niyo. Ako po non ganyan din hanggang 4 months, binigyan po ko ng OB ko ng nausecare and okay naman siya na lessen pag susuka ko and nakakakain na ko kahit papaano. Mawawala din yan mii!! 🥰

2y trước

Sige po thankyou

depende po sa nagbubuntis. meron po na til manganak may nafifeel pong pagsusuka/lihi. meron po na after 1st tei okay na. ako po nung 15weeks nabawasan na., pasulpot sulpot na lang. tatagan mo lang loob mo. kaya nyo po yan! para kay Baby. 🙏 Godbless.

2y trước

tsaka share ko sayo yung foods na okay sakin that time, watermelos slices (galing ref), iced chips, crackers at sabay na maasim. basta pag susuka isuka mo lang tapos jain ulit tpos talk to baby lang then mantra ko pa nga nun "kaya ko to, kaya ko to" kahit naiiyak na ko sa hirap :) tsaka wag mo na lang pansinin yung byenan mo.. never nya naexperience ang magbuntis... 🙏💪

HAHAAHHAHA AKO NGA SINABIHAN NA OA LANG DAW YANG PAG CR-CRAVE 🤣 PERO OK LANG YAN BSTA GASTOS NAMN NI HUBBY KEBER !!! MAWAWALA DIN YAN AFTER 3MOS-4MOS DEPENDE YAN

2y trước

Sana nga po mawala na turning 13 weeks palang e

i feel you mii haha ganyan den po ako nung unang buwan hangang dalawang buwan lagi tuloy akong gutom kasi sinusuka ko lahat ng kinakain ko

2y trước

Sana po mawala na pag 4 months

Ako po until 14 weeks. Depende po eh. Tiis tiis lang po para kay baby.

2y trước

Opo thank you

gnyan po tlga depende sa katawan mo kelan mttpos ang gnyan

2y trước

Nahihirapan na kasi ako medyo nawala na to e pero ngayon bumalik na naman sya 😭