Postpartum depression&anxiety

Helo po. I need help gsto ko my mkausap this time inaatake aq ng anxiety 😥 yun tippong para kang mababaliw na Hindi mu alam ang gagawin mu and at same time Hindi ka makahinga naninikip dibd ib ko na sobrang tibok ng puso ko na ng shake ang mga kamay ko dyos kyo na po Bahala sa amin mg ina kung anu man to nararansan ko this time 😥 mga momshie my same case po ba aq dto one yr and 1 months pylang si baby ko at wla pa si lip sa tabi namin asa abroad po sya sana adto sya para damayan aq sa nararamdaman ko ngayon ngpa check up aq bukas sana mkuha pa sa gamot I cry for my babies kc ang bata bata pa nya panu kung Mawala aq lord help me 😭😭😭🙏🙏🙏#1stimemom

1 Trả lời

Ramdam ko po yung will nyo to fight. Kasi kayo mismo nagdecide na magseek ng help. Please follow your doctor's advice. Take care of yourself first so that you can take care of your babies. Virtual hugs po.

3y trước

Thank you momsh 🙏🙏🙏