Helo po cnu po nkatry magkaroon NG parasites habang buntis? Safe b magpurga Kung sakali thanx s sgot

Helo po cnu po nkatry magkaroon NG parasites habang buntis? Safe po b magpurga? Thanx s sgot God bless

2 Các câu trả lời

Consult ka po mommy sa OB mo pagdating sa mga gamot na balak mo inumin.

3y trước

Sabi nya pwd daw ako magpurga pag 20weeks n c baby pero natatakot parin ako bk my side effect s. Baby ko. Pag inum nga pampapurga

Consult your OB po to be safe.