no heartbeat in 6 weeks

Helo po cnu po dito nkranas na more the 6 weeks pero wla pa po heartbeat at gestational sac lng po ang nkita?

11 Các câu trả lời

My SIL and bestfriend are currently both in the same situation.. 6wks si SIL nun makita anembryonic sac sya. Pero after a week, may embryo na nakita pero wala pa FHB. Si bestfriend ko naman, same sac lang, wala pang yolk sac and fhb.. waiting again after 2wks daw kung may mabuo. Pag wala, blighted ovum na sya.. kaya praying for them both..

Ganyan nmn si baby ko mommy. Unang utz ko, 6 weeks sya kasi dun ko pa nlaman na buntis ako. Wala pa heartbeat. Pag 8 weeks saka na nagka heartbeat

Blek k nlng po ule aftr 2wks.. Mas mgnda xe po 8-9weeks tlga ang TransV pra cguradong cgurado mkita n un heartbeat.. Have faith po!

Ako po knina 6weeks preggy but still no heartbeat tas niresetahan ako gamot duphaston

try no pa ultrasound again on your 8th or 9th week. maybe its too early to see the embryo pa.

5y trước

yes gnyan din po kc ako dti masyado pa maaga kya sac lng nkita pa.

Balik po kayo pag 8weeks na. Sakin dati may heartbeat na.

6 weeks ako sis meron ng heartbeat baka depende din...

Saakin 5weeks nun meron na .. balik ka sis mga 8weeks

🙋8 weeks nung nagkaroon ng hb si lo

8-10wks po para sure