Baby milk time

Helo po.. my baby is almost 3months now and napapansin ko po sa knya mejo humihina sya mag milk ngaun, I'm not sure kng dhil dun sa marunong na sya mag dede ng mga kamay nya? Sa bote sya mas nag dedede since mahina gatas ko.. any idea po kng normal lng ba kay baby ang mejo humina sya sa pag dede nya?thanks po😊

1 Trả lời

Hello mommy,ganyan na stage medyo nalilibang na ksi yan cla sa palihid ganyan din bby ko noon,ms lalo na ngayon na 5months na cya,offer nyo lang lage ang breast nyo babalik din yang gana nya...

4y trước

Kaya nga po nakaka panibago lng kasi before every 2hrs tlga sya mag milk ngaun pahirapan pa.. tapos nagging malambing na nman sya, pro na consult na dn nman sya sa pedia nya I observe nga lng dw muna ung 4hrs dw kasi ok pa nman dw un wag lng sobra tagal na.