Dark blood

Helo mums.. ask po if ano po yung lumabas saakin na dark red blood kanina po na malagkit.. im 39 weeks na daw to 40 weeks.. 1 to 2 cm as of yesterday..thanks

2 Các câu trả lời

mukhang sign of labor n yan mamsh. yan kasi palatandaan ko dugo then maya maya hilab na. pakiramdaman mo sarili mo then punta ka na hospital.goodluck mamsh

5y trước

Thanks mums.. wla pa kc ako nraramdamang hilab..mag 3 days na din ako umiinom pampahilab eh

Manganganak kana sis. Goodluck po

5y trước

Thanks mums..sna humilab na dn