Milk supply effect

helo momshies ask ko lang if ano pwd gawin kasi dati milk nia PRENAN TO NANTWO both wala nadating stock to pharmacy kaya shift naman ako S26 TWO 7months palang c baby,nang NANTWO after nia nadede ng pupu cia Kla ko sa ngipin lang kc tinutubuan po cia ipin 2 ipin front sa baba,tapos ng nag s26 n cia same case naman nagpupo cia after.magdede...hindi po ba cia hiyang sa gatas?psagot naman po salamat mga mommies

2 Các câu trả lời

Baka po nanibago. Kc ung s26 po kc masyado matamis unlike sa past milk na ginamit mo po. If you feel doubt consult your doctor po.

4y trước

ah ok po kaya cguro 6oz parang kinukulang n sa kanya masarap pl ang s26

If di nmn tubig na tubig ang poops nya.. Monitor mo lang, baka nag aadjust pa tummy nya..

4y trước

nstart pa lng ako s s26 pero d gaano madami pop nia kun ikumpara s nantwo